วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ … อ่านเพิ่มเติม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และสำนักวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยียินดีต้อนรับ Prof. Dr. Samir Kumar Khanal, Visiting Professor ในโครงการพลิกโฉมระบบอุดมศึกษาของประเทศไทย ปีงบประมาณ 2566 (Reinventing University 2023)